Bamboo Airways chuyển chi nhánh TPHCM về tòa nhà thuộc Novaland

0
70

Từ đầu tháng 10/2022, tòa nhà Orchard Garden của chủ đầu tư Novaland trên trục đường Hồng Hà (quận Phú Nhuận, TPHCM) xuất hiện biển hiệu của Hãng hàng không Bamboo Airways.

Trước đây, Bamboo Airways chi nhánh tại TPHCM có địa chỉ tại tòa nhà của FLC trên trục đường Lý Chính Thắng (quận 3).

Việc thay đổi địa điểm làm việc trong bối cảnh hãng bay này có nhiều sự xáo trộn về nhân sự. Ông Đặng Tất Thắng thôi chức Tổng Giám đốc từ ngày 29/07 và rời ghế Chủ tịch HĐQT Bamboo từ ngày 13/08.

Ngay sau khi ông Thắng ra đi, ông Nguyễn Mạnh Quân được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Ngọc Trọng được bầu làm Chủ tịch thay thế.

Giữa tháng 8/2022, Bamboo Airways thông báo ông Dương Công Minh – doanh nhân kỳ cựu có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản như Him Lam, Sacombank… – tham gia đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao của hãng.

Ngày 04/10, Bamboo Airways tiếp tục thông báo ông Đào Đức Vũ được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối khai thác bay của Bamboo Airways. Ông Vũ từng là Phó Tổng Giám đốc của Vietravel Airlines.

Ngày 25/08/2022, Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Bamboo Airways, hướng tới mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện, góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng, cộng đồng bằng sản phẩm và dịch vụ của mỗi bên.

Theo nội dung buổi ký kết, Bamboo Airways và Novaland sẽ cùng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, chương trình đặc biệt để mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất, cụ thể như phối hợp xây dựng chính sách cho Khách hàng thân thiết của mỗi bên để tăng giá trị cộng hưởng, cung cấp thêm các gói ưu đãi và tiện ích trong hệ sinh thái liên kết để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn trong lĩnh vực hàng không, du lịch và đầu tư…

Nguồn: VietStock

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here