Đầu tư BĐS Sơn Kim muốn phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu để mua tòa nhà văn phòng tại Thủ Thiêm

0
98

Tòa nhà văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A+ tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm và được cho thuê độc quyền bởi Savills Việt Nam.

Đầu tư Bất động sản Sơn Kim dự kiến phát hành 5.000 trái phiếu riêng lẻ với tổng giá trị 500 tỷ đồng vào cuối tháng 9.

Đầu tư Bất động sản Sơn Kim – công ty con của CTCP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa công bố thông tin về đợt phát hành 5.000 trái phiếu riêng lẻ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp với tổng giá trị 500 tỷ đồng, dự kiến thực hiện vào cuối tháng 9. Được biết, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển bất động sản nhà ở và văn phòng.

Lô trái phiếu này được bảo lãnh thanh toán bởi Ngân hàng Phương Đông (OCB) – chi nhánh TP HCM. Tổ chức tư vấn và đại lý phát hành là Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS). Số tiền huy động được từ đợt phát hành sẽ dùng để mua tòa nhà văn phòng địa chỉ tại lô 1-13 thuộc dự án Khu Phức Hợp Sóng Việt thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM. 

Phối cảnh dự án tòa nhà thương mại The METT tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án này có tên gọi The METT dự kiến đi vào hoạt động từ quý II/2023, tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu vực được xác định sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của châu Á cũng như trung tâm văn hóa, giải trí mang tầm vóc quốc tế.

The METT đạt tiêu chuẩn hạng A+ với tổng diện tích hơn 38.000 m2 sàn xây dựng, gồm 22 tầng nổi và 3 tầng hầm thiết kế hiện đại cùng tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, khu CBD hiện hữu cũng như toàn cảnh Thủ Thiêm, đạt tiêu chuẩn BCA Green Mark Gold (tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh theo tiêu chuẩn Singapore về sử dụng năng lượng hiệu quả và thân thiện với môi trường. Tòa nhà văn phòng này được cho thuê độc quyền bởi Savills Việt Nam.

Với vị trí đắc địa chỉ cách quận 1 và ga Metro Ba Son vài phút di chuyển, tòa nhà văn phòng The METT được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đa quốc gia thuộc nhóm ngành tài chính, thương mại, tư vấn, bất động sản, … khi mở rộng kế hoạch đầu tư tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nguồn: NDH

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here