Nhịp đập Thị trường 10/10: Cổ phiếu dầu khí ngược dòng thị trường

0
79

Nối tiếp tâm lý tiêu cực phiên trước, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục giảm mạnh khi mở cửa giao dịch 10/10. Các chỉ số chính trên thị trường có nhịp thu hẹp sắc đỏ trước đó của mình song lại tiếp tục rớt.

VN-Index tính đến 9h30 giảm hơn 10 điểm và giao dịch quanh mức 1,025 điểm. Trong khi đó HNX-Index đã lấy lại được sắc xanh sau những phút giảm đầu phiên.

Sắc đỏ chiếm ưu thế hơn trong rổ VN30 với 18 mã giảm, 11 mã tăng và 1 mã đứng giá. Trong đó, giảm mạnh nhất đang là TPB khi sụt hơn 5%. Theo sau là các cổ phiếu NVLTCBVIBHBD… Ở chiều ngược lại, KDHPLXHPG hay GAS đều đang hiện sắc xanh tương đối tích cực.

Về nhóm ngành, chế biến thủy sản đang là một trong những ngành giảm mạnh nhất. Giảm nổi bật trong nhóm phải kể tới FMC khi sụt mạnh hơn 5%, ông lớn ANV giảm hơn 2%, VHC cũng sụt nhẹ xuống dưới tham chiếu.

Trong khi đó, nhóm khai khoáng lại đang giao dịch khởi sắc. Các cổ phiếu họ dầu khí như PVS hay PVD đều bứt phá tăng tốt gần 4%. Cổ phiếu PVC bứt phá và tiến sát mức giá trần…

Nguồn: VietStock

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here